ดูหนังออนไลน์ movie88th
ดูหนังออนไลน์

อนิเมะ Free Birds ดูการ์ตูน อนิเมะออนไลน์ การ์ตูนhd

ดูหนังออนไลน์ ทุกสิ่งทุกอย่างเกี่ยวกับ “Free Birds” ให้ความรู้สึกสมบูรณ์แบบ ตั้งแต่ชื่อทั่วไปและการตั้งค่าวันหยุดไปจนถึงการพากย์เสียงที่ไพเราะและการใช้ 3-D ที่ไม่แตกต่างการเล่นสำนวนและการอ้างอิงวัฒนธรรมป๊อปมีมากมายในภาพยนตร์แอนิเมชั่นผจญภัยในธีมวันขอบคุณพระเจ้านี้ แต่แม้ตามมาตรฐานของภาพยนตร์สำหรับเด็ก การเล่นคำก็ค่อนข้างง่อย ในการเล่นเกมของผู้สร้างภาพยนตร์ มีนกตัวนี้มากเกินไป: ตัวละคร โครงเรื่องย่อย มุขตลก และความคิดมากเกินไป ซึ่งรวมถึงการเดินทางข้ามเวลา โภชนาการ และการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์จิมมี่ เฮย์เวิร์ดผู้กำกับและผู้เขียนบทร่วม(“Horton Hears a Who!” ” Jonah Hex “)

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

ภาพยนตร์ที่มีสีสันเพียงพอและรกไปด้วยสิ่งมีชีวิตที่ฉลาดแกมโกงพูดอย่างเจาะจงถึงไก่งวงแต่มีความเป็นไปได้

ที่ความตายจะซุ่มซ่อนอยู่ที่ ตลอดเวลา ไม่เคยรู้สึกมีชีวิตชีวาเป็นพิเศษ อนิเมะ และแน่นอนว่าบทของเฮย์เวิร์ดไม่ได้ช่วยอะไร ซึ่งเขาร่วมเขียนกับสก็อตต์ โมเซียร์ ผู้ร่วมงานกันมานานของเควินสมิธ (จากเรื่องโดยเดวิด ไอ. สเติร์นและจอห์น เจ. สเตราส์ —ทำไมภาพยนตร์เหล่านี้จึงต้องมีคณะกรรมการร่วมกันเสมอ?) มีความคล้ายคลึงกับภาพยนตร์ชั้นยอดองค์ประกอบการเดินทางข้ามเวลาชวนให้นึกถึง “The Terminator” และ ” Back to the Future ” โดยเฉพาะ ในขณะที่ ” Chicken Run ” อันรุ่งโรจน์ได้ถ่ายทอดแนวคิดในการหนีจากไก่ในรูปแบบที่ฉลาดและมีเสน่ห์มากกว่า แต่ส่วนที่ดีที่สุดของ “นกอิสระ” เกิดขึ้นจริงในตอนแรก ในยุคปัจจุบัน ก่อนที่ใครจะไปไหนโอเว่น วิลสันให้เสียงจมูกที่คุ้นเคยของเขาเป็นเสียงของเรจจี้ ไก่งวงที่ฉลาดที่สุดในฟาร์ม และเป็นเพียงคนเดียวที่ตั้งคำถามว่าทำไมเขาและเพื่อนของเขาถึงได้กินข้าวโพดกันมากทุกวัน เขาตระหนักดีว่า “สวรรค์ของไก่งวง” ที่เพื่อนฝันถึงนั้นแท้จริงแล้วการฆ่าฟันที่โหดร้ายของพวกเขาเอง ก่อนที่จะจบลงด้วยการเป็นอาหารจานหลักในมื้ออาหารวันขอบคุณพระเจ้าแสนอร่อยเมื่อเรจจี้พยายามเตือนไก่งวงเพื่อนฝูงเกี่ยวกับการตายที่ใกล้จะถึง พวกเขาก็เสนอให้เขาถวายเครื่องบูชาแก่ชาวนา

JK's Wing: Free birds movie review
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

สิ่งนี้ทำให้เขาอยู่ในตำแหน่งที่สมบูรณ์แบบเมื่อประธานาธิบดีแห่งสหรัฐอเมริกามาถึง (ซึ่งเฮย์เวิร์ดเปล่งเสียงคลินโทเนียน)

ดูอนิเมะ เพื่อเลือกไก่งวงเพื่อรับการอภัยโทษประจำปี เรจจี้จะบินไปยังแคมป์เดวิด ที่ซึ่งเขาดื่มด่ำกับความมหัศจรรย์ของภาพยนตร์โทรทัศน์ที่ไร้ค่า รองเท้าแตะคลุมเครือ และบริการส่งพิซซ่าไม่ใช่เรื่องบังเอิญที่เรจจี้ที่สนุกที่สุดในชีวิตของเขาคือความสนุกที่สุดที่เรามีเช่นกัน จากที่นี่ “นกอิสระ” โบยบินไปในทิศทางที่ต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง โดยเรจจี้ถูกลักพาตัวไปและถูกบังคับให้ทำภารกิจลับโดยเจค ( วูดดี้ ฮาร์เร ลสัน ) ไก่งวงตัวใหญ่ รุนแรง และอาจเป็นภาพลวงตาJake ยืนยันว่า The Great Turkey ได้ไปเยี่ยมเขาและมอบหมายหน้าที่ให้เขาเดินทางย้อนเวลากลับไปยัง Plymouth Colony ในปี 1621 ก่อนวันขอบคุณพระเจ้าครั้งแรก เพื่อกันไม่ให้ไก่งวงอยู่ในเมนูและช่วยชีวิตพี่น้องของเขาตลอดไป (ไม่ว่าไก่งวงจะมีอยู่ในแซนวิช พริก เบอร์เกอร์ และอาหารเลิศรสอื่นๆ อีกมากมาย) แล้วคุณรู้อะไรไหม? มีเครื่องย้อนเวลาเกิดขึ้นที่ Camp David (ซึ่งมีชื่อรหัสว่า STEVE และให้เสียงโดยGeorge Takei )เรจจี้และเจคบังคับยานและไปถึงที่หมายได้อย่างน่าอัศจรรย์ แต่เมื่อพวกเขามาถึงในอดีต พวกเขาพบว่าตัวเองตกเป็นเป้าหมายของไมลส์ สแตนดิช ( โคล์ม มี นีย์ ) ที่พยายามล่าไก่งวงให้ได้มากที่สุดเพื่อเลี้ยงชาวอาณานิคมที่หิวโหยและชนพื้นเมืองอเมริกันที่อยู่ใกล้เคียงเพื่อร่วมงานเลี้ยงที่จะมาถึง ไก่งวงขี้โมโหชื่อเจนนี่ ( เอมี่ โพห์เลอร์) และพ่อของเธอ หัวหน้าเผ่าบรอดบีค ( คีธ เดวิด ) ช่วยชีวิตพวกเขาและทั้งสี่ร่วมมือกันเพื่อก) ทำลายอาวุธของมนุษย์ ข) ช่วยชีวิตพี่น้องเชลยของพวกเขา และค) ป้องกัน ไก่งวงจากการเป็นแก่นของงานฉลองวันขอบคุณพระเจ้าตลอดไปไม่มีอะไรในการเล่าเรื่องที่ซับซ้อนและซับซ้อนนี้ที่เคยน่าตื่นเต้นหรือตลกเป็นพิเศษ ความรักที่เกิดขึ้นระหว่างเรจจี้กับเจนนี่ทำให้รู้สึกไม่จำเป็นและไม่ได้รับแรงบันดาลใจ ในขณะที่ละครครอบครัวที่บีบหัวใจในตอนท้ายดูเหมือนจะไม่ได้รับและถูกบังคับ ที่เลวร้ายที่สุด “Free Birds” มีจุดมุ่งหมายเพื่อความสำคัญทางประวัติศาสตร์โดยใช้การฆ่าไก่งวงเป็นคำอุปมาสำหรับความโหดร้ายที่ชนพื้นเมืองอเมริกันได้รับความทุกข์ทรมานในท้ายที่สุด น้อยมากเกี่ยวกับ “นกอิสระ” ที่น่ารับประทาน