ดูหนังออนไลน์ movie88th
ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ LEGEND OF THE GUARDIANS: THE OWLS OF GA’HOOLE

อนิเมะ หากสามารถตัดสินคุณสมบัติแอนิเมชั่นโดยพิจารณาจากความสามารถในการสร้างแอนิเมชั่นเพียงอย่างเดียวThe Legend of the Guardians: The Owls of Ga’Hoole ของ Zack Snyder น่าจะเป็นผลงานแอนิเมชั่นชิ้นเอกของปีอย่างไรก็ตาม การตัดสินภาพยนตร์แอนิเมชันโดยพิจารณาจากแอนิเมชั่นเพียงอย่างเดียวนั้นก็คล้ายกับการตัดสินภาพยนตร์แอคชั่นโดยพิจารณาจากการกระทำเท่านั้น การคอมเมดี้ที่มีพื้นฐานมาจากเสียงหัวเราะ และอื่นๆ แน่นอน ปฏิเสธไม่ได้ว่าคุณภาพของแอนิเมชั่นและความงดงามทางเทคนิคที่แสดงในภาพยนตร์แอนิเมชันมีความสำคัญสูงสุด มันไม่สามารถเป็นเพียงการพิจารณาเพียงอย่างเดียว โดยตระหนักถึงความสำคัญของสคริปต์เสียงร้อง ทิศทางและส่วนอื่น ๆ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

การสร้างภาพยนตร์และวิธีการที่พวกเขาจะถักทอเป็นโครงสร้างของภาพยนตร์The Legend of the Guardians: The Owls of Ga’Hooleเป็นภาพยนตร์ที่สวยงามน่าจับตามอง

ประสบการณ์การชมภาพยนตร์ที่ดึงดูดสายตาและมหัศจรรย์ อนิเมะ นำเสนอสิ่งที่อาจเป็นการใช้ภาพ 3 มิติที่ดีที่สุดของปี 2010 และเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ไม่กี่เรื่องในปีนี้ที่คุ้มค่า ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเพื่อดูในรูปแบบ 3 มิติจากหนังสือสามเล่มแรกในซีรีส์ 15 เล่มโดย Kathryn Lasky Legend of the Guardians: The Owls of Ga’Hooleยังเป็นภาพยนตร์ที่อาจดึงดูดความสนใจของเด็กได้เป็นอย่างดี แต่จะให้พวกเขาดึงแขนเสื้อของคุณด้วย ถามคำถามเช่น “ทำไมพวกเขาถึงทำอย่างนั้น” และ “เกี่ยวกับอะไร” ตลอดทั้งเรื่องภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจเช่นเดียวกับภาพยนตร์เรื่องนี้Legend of the Guardians: The Owls of Ga’Hooleขาดการสะท้อนทางอารมณ์อย่างน่าประหลาดและอึดอัดที่จะทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นผลงานแอนิเมชั่นชิ้นเอกที่แท้จริงเทียบเท่ากับภาพยนตร์ประเภทพิกซาร์ แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้อาจพบว่าตัวเองเป็นหนึ่งในผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขาภาพยนตร์แอนิเมชั่นยอดเยี่ยมประจำปีนี้ แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้เริ่มเปรียบเทียบกับความเรียบง่าย ความเชี่ยวชาญ ความมหัศจรรย์ และความมหัศจรรย์ของภาพยนตร์เช่นToy Story 3 ภาพยนตร์เรื่องนี้มีศูนย์กลางอยู่ที่ Soren ( จิม สเตอร์เกสส์) นกฮูกน้อยที่อยู่ในกลุ่มนกฮูกทั้งสามที่ถูกไทโทลักพาตัว นกฮูกที่รู้จักในชื่อ “นกบริสุทธิ์” และได้รับการเลี้ยงดูมาเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการต่อสู้กับ “ผู้พิทักษ์” ซึ่งเป็นตำนานที่โซเรนได้รับการเลี้ยงดูมา โซเรนรอดพ้นจากผู้จับกุมที่ชั่วร้าย แม้ว่าน้องชายที่อ่อนแอกว่า (ไรอันน์ ควานเทน) จะอยู่ข้างหลังเพื่อนำไปสู่การสู้รบระหว่างพี่น้องและพี่น้องอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้มัน’Legend of the Guardiansกำกับโดย Zack Snyder ชายคนเดียวกับที่ให้300และWatchmen แก่เรา เป็นเรื่องยากที่จะไม่ลืมความจริงข้อนี้

Legend of the Guardians: The Owls of Ga'Hoole (2010) - IMDb
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

เนื่องจากภาพยนตร์เรื่องนี้ส่วนใหญ่ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นการทอผ้าที่น่าอึดอัดใจร่วม กับ 300รูปลักษณ์ของHappy Feetไม่น่าแปลกใจจริงๆ

ดูอนิเมะ ที่ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างขึ้นจากชุดดิจิทัลแบบเดียวกับที่ให้เครื่องแตะนิ้วเท้าเพนกวินแก่เรา สำหรับความพยายามทั้งหมดของเขาในการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ให้เป็นดินแดนมหัศจรรย์ทางภาพ จริงๆ แล้วไม่เหมาะสำหรับการกำกับภาพยนตร์ที่มีเป้าหมายไปที่เด็ก ๆ ในสาระสำคัญ และแทบไม่ปฏิเสธว่าซีเควนซ์แอ็กชัน ฉากต่อสู้ และฉากต่อสู้ของภาพยนตร์เรื่องนี้ค่อนข้างน้อย ลักษณะที่คุกคามโดยรวมของมันอาจพิสูจน์ให้เห็นถึงความน่ากลัวสำหรับเด็กเล็ก ๆ ที่อาจหลงเสน่ห์นกฮูกที่มีชีวิตชีวาขึ้นมาได้เสียงร้องในLegends of the Guardianน่าประทับใจมาก สไนเดอร์ได้รวบรวมนักแสดงชาวออสซี่เป็นส่วนใหญ่ รวมถึงไม่มีใครอื่นนอกจากเฮเลน เมียร์เรน (มีหนังที่เธอไม่แสดงด้วยใช่ไหม) รับบทเป็น ไนรา หัวหน้าเผ่านกฮูก เจฟฟรีย์ รัช ผู้ซึ่งดูเหมือนจะเชี่ยวชาญในภาพยนตร์ทุกเรื่องที่เขาปรากฏตัว ทำหน้าที่เป็นผู้นำของผู้พิทักษ์อย่างยอดเยี่ยม ขณะที่มิเรียม มาร์โกลีส์, โจเอล เอ็ดเกอร์ตัน และฮิวโก้ วีฟวิ่งก็เก่งเช่นกันดังที่ได้กล่าวไปแล้ว การนำเสนอทางเทคนิคของภาพยนตร์เรื่องนี้น่าประหลาดใจและยังคงดึงดูดใจอยู่ แม้ว่าจะมีช่วงเวลาที่สับสนในบางครั้งของภาพยนตร์เรื่องนี้ และใช้เวลาในการแสดงนานถึง 118 นาทีเล็กน้อย ดนตรีประกอบดั้งเดิมของ David Hirschfelder เป็นคู่หูที่ยอดเยี่ยมสำหรับยอดเขาและหุบเขาของภาพยนตร์เรื่องนี้ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ในปีนี้ เกือบจะมีเพียงภาพจริงเท่านั้นThe Legend of the Guardians: The Owls of Ga’Hooleไม่เคยทำให้เจลเป็นภาพยนตร์สำหรับเด็กและไม่เคยมุ่งมั่นที่จะเป็นเพียงภาพยนตร์แอนิเมชั่นสำหรับเด็กโตและผู้ใหญ่ น่าเสียดายที่มันไม่ประสบความสำเร็จอย่างสิ้นเชิงในการพยายามขี่รั้วและด้วยเหตุนี้Legend of the Guardiansจึงเป็นภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจ แต่ก็ถูกทิ้งไว้เบื้องหลังประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ได้อย่างง่ายดายเมื่อเครดิตปิดตัวลง