ดูหนังออนไลน์ movie88th
ดูหนังออนไลน์

อนิเมะ PADDINGTON ดูการ์ตูน ดูการ์ตูนออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ เป็นที่น่ายินดีอย่างยิ่ง การปรับตัวในจอใหญ่ของตัวละครในหนังสือเด็กสุดคลาสสิกที่น่ารักของไมเคิล บอนด์—หมีที่พูดจาสุภาพ ตะกละตะกลาม และพูดได้เต็มปากจาก “เปรูที่มืดมิดที่สุด” — นำสิ่งที่อาจเป็นไปได้ง่าย ๆ ที่จะคว้าเงินมา และเปลี่ยนเป็นความเอื้อเฟื้อ สนุกสนาน ตลกเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่แยบยล เป็นหนังประเภทที่เปลี่ยนนักวิจารณ์อย่างฉันให้กลายเป็นนักเขียนคำโฆษณา: ไปดูเลย! ลูก ๆ ของคุณจะรักมัน! สนุกได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่!

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

เป็นต้นฉันไม่เคยเชี่ยวชาญในเรื่อง Paddington Bear มาก่อน แต่โครงร่างของหนังดูเหมือนจะยึดติดกับฉากดั้งเดิมของบอร์น โง่เขลาและเศร้าพอๆ กัน

หลังจากที่อยู่อาศัยของเขาถูกทำลาย ฮีโร่หมีตัวน้อยของเราเดินทางจากเปรูไปยังลอนดอน อนิเมะ พร้อมกับกระเป๋าเดินทางที่มีแต่มาร์มาเลด ตามคำแนะนำของป้าลูซี่ ผู้ซึ่งรับรองกับเขาว่าชาวอังกฤษมีประเพณีการดูแลเด็กที่พลัดถิ่นมาอย่างยาวนาน โดยสงคราม (อ้างอิงถึงทั้งผู้  อพยพชาว ยุโรป  ที่มาอังกฤษในช่วงสงคราม เช่นเดียวกับเด็กชาวอังกฤษที่กลายเป็นผู้ลี้ภัยระหว่างสงครามบลิตซ์ซึ่งมีรายงานว่าบอร์นเป็นแรงบันดาลใจให้กับแพดดิงตัน)ในลอนดอน ครอบครัวบราวน์ได้เข้ามารับตัวเขาชั่วคราว ซึ่งในตอนแรกต่างแบ่งแยกว่าจะทำอย่างไรกับสิ่งมีชีวิตที่ประพฤติตัวดีแต่งุ่มง่ามอย่างน่าสยดสยอง คุณพ่อ เฮนรี่ (ฮิวจ์ บอนเนวิลล์) นักวิเคราะห์การประกันภัยที่รอบคอบซึ่งรู้จำนวนความเสี่ยงที่แน่นอนที่เกี่ยวข้องกับทุกสิ่ง (“34 เปอร์เซ็นต์ของอุบัติเหตุก่อนอาหารเช้าเกี่ยวข้องกับการแบนนิสต์!” เขาตะคอกใส่ลูกชายขณะที่เด็กชายเดินลงบันได) ไม่เชื่อ . อย่างไรก็ตาม แมรี (แซลลี่ ฮอว์กินส์ผู้มีเสน่ห์) นักวาดภาพประกอบสำหรับเด็ก ชอบความคิดที่จะมีหมีพูดได้น่ารักอยู่รอบตัว เด็ก ๆ ก็ขาดเช่นกัน: จูดี้ (แมเดลีน แฮร์ริส) เป็นวัยรุ่นที่เขินอายง่าย ๆ และไม่ต้องการทำอะไรกับเจ้าหมีขี้พูดที่โง่เขลา

movie88th
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ในขณะที่โจนาธาน (ซามูเอล จอสลิน) ที่อายุน้อยกว่าเป็นนักประดิษฐ์รุ่นเยาว์และอยากเป็นนักบินอวกาศและต้องการเพื่อนเล่น

ดูอนิเมะ เมื่อมองหาบ้านถาวรสำหรับแพดดิงตัน บราวน์พยายามค้นหานักสำรวจที่ค้นพบถิ่นที่อยู่ของแพดดิงตันเมื่อหลายสิบปีก่อน พวกเขาไม่ค่อยรู้นัก นักแท็กซี่ผู้โหดร้าย (แสดงโดยนิโคล คิดแมน ใช้ชีวิตอย่างสนุกสนาน และสวมบ็อบสีบลอนด์ที่ดูแปลกตา) ก็หลงใหลในหมีตัวนี้เช่นกัน และต้องการให้เขาไปหาเธอ … [ คิวเพลงลางร้าย ] …  คอลเลกชัน . โครงเรื่องเป็นสิ่งที่คาดเดาได้ทั้งหมด – ฉันหมายถึงโดยพื้นฐานแล้ว  Mary Poppins  พบกับ  ET  พบกับ101 Dalmatiansแต่กับหมีพูดได้ — แต่ฉากการ์ตูนที่ได้รับแรงบันดาลใจทำให้หนังเรื่องนี้แตกต่างออกไป หมีตัวนี้ชอบที่จะทำให้เกิดความหายนะต่างๆ ตามสไตล์ Rube Goldberg ซึ่งมักเกี่ยวข้องกับสิ่งของในชีวิตประจำวัน (ห้องน้ำ ส้วม สเกตบอร์ด เสาอากาศทีวี ฯลฯ) และจิตวิญญาณที่โลดโผนอย่างอิสระของภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่อาจต้านทานได้ อารมณ์ขันทางกายภาพที่ซับซ้อนแบบนี้อาจเป็นเรื่องยากที่จะดึงออกมา สุสานเต็มไปด้วยภาพยนตร์สำหรับเด็กที่จมน้ำตายในการตกแต่งที่โหยหวน แต่ผู้กำกับพอล คิงสร้างฉากของเขาด้วยจังหวะและความแม่นยำของผู้เชี่ยวชาญ: เขาหยดข้อมูลเล็กน้อยเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นอย่างคล่องแคล่ว สร้างไดนามิกเชิงพื้นที่ที่เหมาะสมอย่างมีประสิทธิภาพ จากนั้นให้เราคาดการณ์ภัยพิบัติที่จะเกิดขึ้น ทุกอย่างดูง่ายดาย แต่ก็ไม่เป็นเช่นนั้น มันยังตลกเหมือนนรกในขณะเดียวกัน ภาพเหมือนของภาพยนตร์ในลอนดอนก็ตั้งอยู่กึ่งกลางระหว่างความทันสมัยกับนิยาย สถานที่ที่มีผู้คนพลุกพล่าน อาคารสูงตระหง่าน และท้องฟ้าที่น่าเกรงขาม (ช่วงต้นๆ เราเห็นเมืองเล็กๆ ในโลกหิมะ และหนังเรื่องนี้ก็ดูกลมกลืนไปกับสุนทรียภาพนั้น) ทุกอย่างเข้ากันได้อย่างสวยงาม ทุกวันนี้การดัดแปลงเรื่องราวของเด็กหลายครั้งพยายามอย่างหนักเกินไปที่จะคิดไตร่ตรองตนเองหรือเพิ่มความสมจริงในปริมาณมาก — ทั้งหมดนี้เป็นความพยายาม (ที่มักเข้าใจผิด) เพื่อค้นหาจุดได้เปรียบ แต่จากหนังข่าวขาวดำที่เปิดออกสู่โลกของบ้านตุ๊กตาที่แปลงโฉมเป็นบ้านจริง และสิ่งของในชีวิตประจำวันที่มีรหัสสีซึ่งกลายเป็นแหล่งที่น่าอัศจรรย์ของทั้งความโกลาหลและ  การประดิษฐ์ เป็นกล่องช็อกโกแลตที่น่ารักและเป็นที่รักของภาพยนตร์