Hotel del Luna (2019)
ดูหนังออนไลน์

Hotel del Luna (2019)

โฮเทล เดล ลูน่า (2019)

ดูหนังออนไลน์ ตลอดเวลาที่อยู่ด้วยกัน Man-wol และ Chan-sung สนิทสนมกัน โดย Man-wol อบอุ่นขึ้นและกลายเป็นคนที่ดีขึ้นด้วยความรักที่เธอมีต่อผู้จัดการคนใหม่ โรงแรมแปลกตาตั้งอยู่ใจกลางย่านใจกลางเมืองที่เฟื่องฟูของกรุงโซล แบบที่ไม่มีใครเคยเห็นมาก่อน ผู้บริหารโรงแรมแห่งนี้คือจางมันวอล ผู้มีจิตใจโลภขี้สงสัยซึ่งใช้เวลาเป็นพันๆ ปีมานี้เพื่อทำหน้าที่เป็น CEO ของสถานประกอบการ Snowpiercer ของ Bong Joon-ho ถูกดัดแปลงเป็นรายการทีวีทาง TNT เขาอาศัยอยู่ในสมัยราชวงศ์โชซอนในฐานะนักวิชาการ Kim Shi-ik ซึ่งฆ่าตัวตายหลังจากถูกปลดออกจากตำแหน่งเพื่อเขียนเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตของสามัญชน เขารอ 500 ปีเพื่อล้างชื่อของเขา Bae Hae Seon รับบทเป็น Choi Seo Hee แม่บ้านและผู้ให้บริการรูมเซอร์วิสที่มีบุคลิกพาหิรวัฒน์ซึ่งอาศัยอยู่ในยุคโชซอนในฐานะภรรยาของขุนนาง ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ดูหนังออนไลน์ฟ สถานที่ที่เหนือธรรมชาติ มองไม่เห็นโรงแรมในรูปแบบที่แท้จริงในเวลากลางวัน เนื่องจากมนุษย์สามารถเจอโรงแรมได้ภายใต้สถานการณ์พิเศษเท่านั้น ผีที่มีพลังและอายุยืนกว่าบางตัวสามารถปรากฏตัวในหมู่มนุษย์ได้ แต่พวกมันต้องปฏิบัติตามแนวทางของเทพ Mago และ Grim Reaper ตัวอย่างเช่น การฆ่ามนุษย์มักจะส่งผลให้วิญญาณถูกทำลายโดยไม่ไปสู่ชีวิตหลังความตาย ผีสามารถเห็นผีและมนุษย์อื่น ๆ ได้ แต่มีเพียงไม่กี่คนที่เลือกเช่นผู้จัดการ Guest House of the Moon เท่านั้นที่สามารถมองเห็นผีได้ โรงแรมตั้งอยู่ในตัวเมืองโซลและมีลักษณะที่เก่ามาก เนื่องจากความผิดพลาดครั้งใหญ่ที่เธอทำ เธอจึงติดอยู่ในโรงแรมเดลลูน่ามาหลายปี ดูการ์ตูน

โดยส่วนตัวแล้ว ตอนจบไม่ได้เป็นไปตามที่ฉันหวังไว้

ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี แต่ก็เข้ากับธีมของละครเรื่องนี้และสวยงามมากในการชม รวมทั้งได้อารมณ์มากๆ อย่างไรก็ตาม สิ่งที่น่าสนใจเปลี่ยนไปเมื่อคูชานซองปรากฏตัวขึ้น ครั้งหนึ่งเคยเป็นผู้ช่วยผู้จัดการที่อายุน้อยที่สุดที่เคยทำงานในบริษัทโรงแรมข้ามชาติ ชานซองพบว่าตัวเองถูกบังคับให้ต้องจัดการ Hotel del Luna เพราะข้อตกลงที่พ่อทำกับแมนวอลเมื่อหลายปีก่อน ดูหนังไทย

หนังมาสเตอร์ ที่โรงแรม Goo เห็นว่าแขกรู้สึกสบายใจและตอบสนองความต้องการที่ไม่สมหวังในชีวิต วิญญาณชั่วร้ายบางตัวพร้อมที่จะควบคุม Goo ที่อ่อนแอ แต่จางก็ปรากฏตัวขึ้นเพื่อช่วยเขาเสมอ ละครวันเสาร์-อาทิตย์เรื่อง “Hotel Del Luna” ทางช่อง TvN บันทึกเรตติ้งผู้ชมสูงสุดในช่วงสุดสัปดาห์ โดยตอนของวันอาทิตย์พุ่งสูงสุดที่ 9.7 เปอร์เซ็นต์ โดยมีเรตติ้งผู้ชมเฉลี่ย 8.7 เปอร์เซ็นต์ ตัวเลขสูงกว่าเรตติ้งสูงสุดของ “Arthdal ​​Chronicles” ที่แสดงในช่องเดียวกันซึ่งอยู่ที่ 7.7 เปอร์เซ็นต์ ความสัมพันธ์ของชานซองกับมันวอลนั้นพิเศษมาก เพราะเขาต้องเป็นคนๆ นั้นที่ไล่เธอออก ธรรมชาติที่ไม่เห็นแก่ตัวของความรักของเขาคือสิ่งที่ทำให้ความรักของพวกเขามีพลังมาก “Hotel Del Luna” ได้เข้าใจการจากลาอันแสนหวาน และตอนจบสำหรับพนักงานโรงแรมของเราทุกคนก็สวยงาม เยียวยา และเศร้าเหลือเกิน ผลงานก่อนหน้าของสหรัฐฯ ที่สร้างจากละครเกาหลี ได้แก่ Good Doctor and Somewhere Between (God’s Gift, 14 Days) ดูหนังออนไลน์ใหม่

เขาทำได้ดีมากจนกระทั่งเหตุผลที่ไม่คาดคิดทำให้เขากลายเป็นผู้จัดการของ Hotel Del Luna บอกเล่าเรื่องราวของผู้ประกอบการโรงแรมชั้นนำที่ได้รับการจัดการ Hotel Del Luna ด้วยเหตุการณ์ที่เป็นเวรเป็นกรรม ด้วยเหตุนี้เขาจึงต้องบริหารโรงแรมกับเจ้านายที่สวยงามและโดดเดี่ยวแต่อารมณ์ร้าย ดูเก่าและร่มรื่นจากภายนอก แต่เป็นสถานที่แฟนซีสำหรับผีเร่ร่อน Hong Sisters เป็นนักเขียนละครเรื่องนี้ พวกเขามีชื่อเสียงในหมู่แฟนละครเกาหลีในเรื่องสไตล์ rom-com พวกเขาได้เขียนละครยอดนิยมหลายเรื่อง เช่น “My Girl” , “You’re Beautiful” , “My Girlfriend is a Gumiho” , “Master’s Sun” และ “Hwayugi” ดูหนังใหม่ออนไลน์

แม้หลังจากการแสดงจบลงในตอนแรก แฟนๆ ทั่วโลกต่างก็หลงใหลในเนื้อเรื่องแนวแฟนตาซี/โรแมนติกและนักแสดงนำหญิง แฟน ๆ ชาวอเมริกันพลาดโอกาสนี้ไปเพราะตอนแรกละครเรื่องนี้มีให้บริการผ่าน Viki ซึ่งเป็นบริการสตรีมมิ่งยอดนิยมของเอเชียเท่านั้น โครงเรื่องเป็นแบบเลเยอร์และมีความลึกบางส่วน มีการบิดและพลิกผันมากมายเพื่อให้คุณไม่ตกเทรนด์ เรื่องราวของตัวละครหลัก Man Weol ดึงดูดใจคุณตั้งแต่เริ่มต้น เนื่องจากการแสดงใช้เหตุการณ์ย้อนหลังได้เป็นอย่างดีในการเปิดเผยตัวอย่างเล็กๆ น้อยๆ ในอดีตของเธอในแต่ละครั้ง ทำให้คุณอยากรู้เกี่ยวกับอดีตของเธอ และกระตือรือร้นที่จะค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม การใช้อารมณ์ขันอย่างเอื้อเฟื้อยังช่วยสร้างสมดุลให้กับฉากที่หนักหน่วงและมีอารมณ์มากขึ้นในขณะที่ยังช่วยให้ละครเป็นเรื่องง่ายและสนุกในการรับชมตลอดตอนที่มีความยาว ดูหนัง hd

เป็นละครทีวีที่มีผู้ชมมากที่สุดในปี 2019 ทำให้เป็นหนึ่งในละครเกาหลีที่มีเรทติ้งสูงสุดในประวัติศาสตร์เคเบิลทีวี ละครเรื่องนี้มีความแตกต่างหลายอย่างที่ทำให้แฟน ๆ หลงใหล เนื่องจากผู้ใช้ Reddit รายหนึ่งยังแสดงความคิดเห็นว่ารายการจัดการภาพยนต์ ภาพและการพัฒนาตัวละคร และเรื่องราวเบื้องหลังได้ดีมาก ไม่ต้องพูดถึงละครผสมผสานเรื่องราวภายนอกของตัวละครที่เพิ่มความลึกและอารมณ์ให้กับการแสดงโดยรวม Hotel Del Luna เป็นละครเกาหลีที่ดึงดูดความสนใจ แต่ต้องดูเพื่อทำความเข้าใจโครงเรื่องและสาเหตุที่ทำให้แฟนๆ ติดใจ ผู้ใช้ Reddit คนหนึ่งอธิบายละครเรื่องนี้ทำให้แฟนๆ ลงทุน