หนัง
ดูหนังออนไลน์

‘Monday’

รีวิว ‘Monday’ : Sebastian Stan และ Denise Gough ในละครอินดี้เรื่องความรักและยาเสพติดอื่น ๆ

หนังโรแมนติกคอมเมดี้สุดเซ็กซี่กลายเป็นละครของพฤติกรรมแย่ๆ ที่โชว์ได้มากกว่าการเชื่อภาพยนตร์บางเรื่องสามารถนําโค้ชชีวิตออกมาให้คุณผู้ที่ต้องการให้ตัวละครยืดตัวขึ้นและบินไปทางขวา นั่นเป็นเพียงเพราะพวกเขามีพฤติกรรมที่ไม่ดี? ยังไม่ถูกต้อง พฤติกรรมที่ไม่ดี

คือครึ่งหนึ่งของภาพยนตร์ ไม่เมื่อภาพยนตร์เขยิบโค้ชชีวิตภายในของคุณมันเป็นเพราะใครบางคนบนหน้าจอขึ้นอยู่กับสิ่งที่ผิดมากจนมันหยุดที่จะชัดเจนว่าเป็นเขาหรือภาพยนตร์ที่ต้องการการแทรกแซง

ในขณะที่ “วันจันทร์” ให้ความรู้สึกฉูดฉาดว่ามันเป็นเพียงสิ่งที่ตลกโรแมนติกอินดี้ควรจะเป็น: ทุ่นลอยและจริงเต็มไปด้วยความเซ็กซี่ของขอบเขตที่ถูกทุบด้วยสองวิญญาณฟรีที่มีเสน่ห์ที่ศูนย์กลางของมัน ในงานปาร์ตี้บ้านดิสโก้ในกรุงเอเธนส์ Chloe (Denise Gough) ผู้เข้าชมชาวอเมริกันที่อยู่ระหว่างการเลิกกันอย่างเมามันผ่านโทรศัพท์มือถือพบกับมิกกี้ (เซบาสเตียนสแตน) ชาวต่างชาติชาวอเมริกันที่เป็นดีเจ ing ปาร์ตี้ปั่น Donna Summer ของ “I Feel Love” เพลงที่ผลักดันการระเบิดในช่วงต้นของการถ่ายภาพโรแมนติกฮอร์โมนทั้งสองหลบหนีเข้าไปในคืนและสิ่งต่อไปที่เราหรือพวกเขารู้ว่าพวกเขาได้ตื่นขึ้นมาเปลือยกายบนชายหาดดวงอาทิตย์ตอนเช้ากรีกแวววักออกจากร่างกายของพวกเขา เห็นได้ชัดว่ามันเป็นคืนที่สะเพร่า แต่เรายังเห็นว่ามันเป็นความรักในตอนแรก มิกกี้เป็นเสน่ห์สูงหนุ่ม blithely ล่องเรือผ่านชีวิตชนิดของโกง laidback ที่ภูมิใจในการเป็นที่รักทั้งหมด (และเขาก็เป็นจนกว่าเขาจะไม่ได้) ขณะที่โคลอี้บอกเขาเมื่อเขาส่งเธอขึ้นรถจักรยานยนต์ของเขา “ขอบคุณที่ไม่ได้เป็นตูด” เธอกําลังจะกลับไปที่สหรัฐอเมริกา และดูตาแรคคูนนิดหน่อยหลังจากคืนแห่งความเสื่อมทราม แต่เขาโน้มน้าวให้เธอใช้เวลาวันสุดท้ายหรือสองวันในกรีซกับเขาซึ่งหมายถึงปาร์ตี้มากขึ้นเต้นรํามากขึ้นและสั่นคลอนมากขึ้น – และมีโอกาสมากขึ้นสําหรับเขาที่จะแสดงให้เห็นว่าเขาเป็นคนที่ดีเช่นเมื่อเขา improvises ชุดที่ทันสมัยครึ่งทางสําหรับเธอโดยการตัดขาของกางเกงของเขาเอง เว็บดูหนัง

มิกกี้อาศัยอยู่ในกรีซเป็นเวลาเจ็ดปีและทําอะไรไม่ได้มากนอกจากดีเจ ing และ sponging ปิดเพื่อนพรรคที่ร่ํารวยบ้าของเขา Argyris (Yorgos Pirpassopoulos) แต่เซบาสเตียนสแตนคลายขึ้นในช่วงพักของเขาจาก MCU ทําให้เขาจิตวิญญาณของความชื่นชอบ สําหรับโคลอี้เธอเป็นทนายความตรวจคนเข้าเมืองและเดนิสโกห์ทําให้เธอมีความคมชัดในการจับกุม เธอเป็นลูกศรตรงที่ดื่มมากเกินไปเป็นหิวสําหรับความสุข chancy เป็นมิกกี้เป็น แต่ไม่เป็นกังวล เธอมีภาวะแทรกซ้อนและปฏิบัติต่อสิ่งที่เกิดขึ้นเป็น fling จนกว่าภาพยนตร์วิ่งเหยาะๆออกที่หลักของพัน rom-coms, dude-bares-his-soul-by-chasing-down-girl-at-the-airport ฉาก ที่นี่มันเกิดขึ้นครึ่งชั่วโมงในภาพยนตร์ แล้วพวกเขาก็มีชีวิตอยู่…มีความสุขเหรอ? เรารู้ว่ามันไม่ง่ายแบบนั้น เพราะจะไม่มีหนัง มันเป็นสัญลักษณ์ของความมุ่งมั่นใหม่ของโคลอี้และมิกกี้ที่เธอทําให้เขาโหลดรถตู้ด้วยโซฟานักออกแบบสมัยใหม่ที่ดูอึดอัดของเธอและยังเป็นสัญญาณของความมุ่งมั่นนั้นเมื่อเธอดูเขาจุดไฟในขณะที่เป็นเจ้าภาพปาร์ตี้ดิสโก้อื่นในจัตุรัสนอกอพาร์ตเมนต์ของเขา ใน “วันจันทร์” จิตวิญญาณอิสระของมันทั้งหมดช่วยให้ออกจากมือเป็นทั้งสองพยายามที่จะให้บุคคลที่โรแมนติกไปดื่มเพื่อดื่ม แต่ปัญหาที่แท้จริงคือทันทีที่พวกเขาย้ายมาอยู่ด้วยกันผู้กํากับ Argyis Papadimitropoulos เริ่มโอเวอร์โหลดหน้าจอด้วยธงสีแดง เช่นเดียวกับความจริงที่ว่ามิกกี้มีลูกชายอายุหกขวบที่เขาอ้างว่ามีความสัมพันธ์ด้วย แต่จากหลักฐานทั้งหมดแทบจะไม่เห็น หรือฉากที่เพื่อนร่วมวงเก่าของเขาบาสเตียน (Dominique Tipper) แวะมาเยี่ยม ดูหนังพากย์ไทย

ดูเหมือนว่าวงดนตรีของพวกเขามีการวิ่งที่ดี แต่ทันทีที่พวกเขาประสบความสําเร็จในระหว่างการทัวร์มิกกี้ก็ลาออก ทำไม “คุณ fuckin ‘เกลียดตัวเอง” บาสเตียนกล่าวว่า “คุณไม่มีความสุขเว้นแต่คุณจะล้มเหลว” โคลอี้ฟังเรื่องทั้งหมดนี่ เธอทําผิดพลาดอย่างร้ายแรงหรือเปล่า? อย่างน้อยนั่นคือสิ่งที่เราคิดว่าเธอจะถามตัวเองและนั่นคือสิ่งที่ Gough เล่นมันแต่ในขณะที่ภาพยนตร์โยนในช่วงเวลามากขึ้นของความ flakiness มิกกี้ฟิวส์สั้นของเขาและสําหรับเสน่ห์ของเขาทั้งหมดความเห็นแก่ตัวที่เขาสวมใส่เหมือนชุดที่ไม่ดีโคลอี้ด้วยเหตุผลที่ยากต่อ fathom มากขึ้นเพียงแค่ไปพร้อมกับมันทั้งหมด “วันจันทร์” ที่ถ่ายด้วยลูกเรือชาวกรีกส่วนใหญ่ถูกสร้างขึ้นด้วยไหวพริบที่มีชีวิตชีวาในระดับหนึ่งและนักแสดงทั้งสองมีช่วงเวลาที่พวกเขาหลอมรวมจริงๆ ฉากปาร์ตี้ที่เพื่อนของโคลอี้ผู้ประสบความสําเร็จอย่างสง่างามได้พบกับมิกกี้ส์ซึ่งเหมือนกับการสนับสนุนผู้เล่นจาก “My Big Fat Greek Frat House” สร้างประกายการ์ตูน ดูบอลสด