ดูหนังออนไลน์ movie88th
ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ In America ดูหนังhd หนังhd หนัง hd

ดูหนังออนไลน์ ช่วงเวลานี้เกิดขึ้นระหว่างจอห์นนี่ ( แพ ดดี้ คอนซิดีน ) พ่อของครอบครัวผู้อพยพชาวไอริชเพิ่งมาถึงนิวยอร์กซิตี้ และมาเทโอ (จิ มอน ฮอน ซู ) จิตรกรชาวไนจีเรียผู้ขี้โมโหที่อาศัยอยู่ด้านล่างพวกเขาในตึกแถวทรุดโทรม มาเทโอเป็นที่รู้จักในนาม “คนที่กรีดร้อง” เพราะความเจ็บปวดของเขาบางครั้งก้องขึ้นบันได แต่เมื่อลูกสาวตัวน้อยของจอห์นนี่มาเคาะประตูบ้านเพื่อหลอกล่อ เขาก็อ่อนโยนกับพวกเขาอย่างไม่คาดคิดซาร่าห์ ภรรยาของจอห์นนี่ ( ซาแมนธา มอร์ตัน ) เชิญมาเทโอไปที่ร้านอาหาร เขาเริ่มเป็นมิตรกับครอบครัวในช่วงเวลาที่แพดดี้รู้สึกกดดันและไม่เพียงพอ และแพดดี้เริ่มสงสัยว่าความรู้สึกโรแมนติกกำลังก่อตัวขึ้นระหว่างภรรยากับผู้ชายที่อยู่ชั้นล่างทั้งหมดนี้เติบโตอย่างช้าๆ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

ในภาพยนตร์ ท่ามกลางเหตุการณ์อื่นๆ บ้างตลกบ้าง เศร้าบ้าง รวยด้วยชีวิต เป็นความสงสัยที่เกิดขึ้นภายใต้พื้นผิว ในใจของจอห์นนี่และของเรา

ในที่สุด จอห์นนี่เผชิญหน้ากับมาเทโอ”คุณอยากอยู่ในที่ของฉันไหม” “ฉันอาจ” ดูหนังออนไลน์ มาเทโอกล่าว “คุณรักภรรยาของฉันไหม” “ฉันรักภรรยาของคุณ และฉันรักคุณ และฉันก็รักลูก ๆ ของคุณ” มาเทโอกล่าว เห่าคำพูดอย่างรุนแรงเกิดความเงียบขึ้น ในระหว่างที่ความเข้าใจของจอห์นนี่เกี่ยวกับสถานการณ์เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง ฉันจะไม่เปิดเผยสิ่งที่เขาเชื่อว่าเขาค้นพบ (อาจไม่ใช่สิ่งที่คุณคิด) ช่วงเวลาที่เหลือของภาพยนตร์เรื่องนี้จะถูกชี้นำ และสิ่งที่ทำให้ฉันประทับใจคือวิธีที่บทสนทนาใช้เทคนิคของนิยายสั้นเพื่อกระตุ้นการเปลี่ยนแปลงทางอารมณ์ นี่ไม่ใช่ “ความประหลาดใจ” ในแง่ของการหักมุม แต่เป็นมุมมองที่แตกต่างออกไป เป็นการเปลี่ยนแปลงแบบที่คุณพบจากการเข้าใจอย่างกระทันหันของสามีหนุ่มในตอนจบของ ” The Dead ” ของจอยซ์ มันไม่เกี่ยวกับพล็อตเลย มันเกี่ยวกับการที่คุณมองใครซักคนและตระหนักว่าคุณไม่เคยรู้จักพวกเขาจริงๆบทภาพยนตร์โดยจิม เชอริแดนผู้กำกับ และลูกสาวของเขา นาโอมิและเคิร์สเทน ภาพยนตร์เรื่องนี้อุทิศให้กับ “แฟรงกี้” และในภาพยนตร์เรื่องนี้ ครอบครัวมีลูกสาวสองคน และมีลูกชายชื่อแฟรงกี้ ซึ่งเสียชีวิตด้วยเนื้องอกในสมองหลังจากตกบันได “ในอเมริกา” ไม่ใช่อัตชีวประวัติอย่างแท้จริง (แฟรงกี้คือน้องชายของเชอริแดนซึ่งเสียชีวิตเมื่ออายุ 10 ขวบ) แต่เป็นเรื่องราวส่วนตัวที่เข้มข้น ไม่ใช่เรื่องปกติของผู้อพยพในช่วงเปลี่ยนศตวรรษที่เผชิญกับอคติและการต่อสู้ แต่เป็นเรื่องราวสมัยใหม่ที่เกิดขึ้นในช่วงทศวรรษ 1980 และเกี่ยวข้องกับปัญหาชุดใหม่ เช่น การเหยียดเชื้อชาติและการติดยาในอาคารและในละแวกใกล้เคียง นอกจากนี้ยังเกี่ยวกับวิธีการที่ความยากจนทำให้เสียเกียรติผู้ที่ภาคภูมิใจในตัวเองเสมอที่สามารถรับมือได้เป็นช่วงฤดูร้อนที่ร้อนมากในนิวยอร์ก อพาร์ตเมนต์ร้อนอบอ้าว และมีลำดับที่เกี่ยวข้องกับการซื้อเครื่องปรับอากาศราคาถูกที่ได้รับการจัดการอย่างสมบูรณ์: เราเห็นพ่อพยายามหาเลี้ยงครอบครัวและพบกับความอับอาย

movie88th
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ในตัวเขา ตาของตัวเองเพราะว่าเขาทำไม่ดีเท่าที่เขาต้องการภาพยนตร์เรื่องนี้ยังเกี่ยวกับสิ่งโง่เขลาที่เราทำเพราะเราเป็นมนุษย์และมีข้อบกพร่อง

ดูหนัง hd ลองนึกถึงฉากที่งานสตรีทคาร์นิวัลซึ่งจอห์นนี่เข้าไปพัวพันกับ “เกมแห่งทักษะ” โดยขว้างลูกบอลไปที่เป้าหมายโดยหวังว่าจะได้รับรางวัลให้ลูกสาวของเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้รู้แน่ชัดว่าเราพยายามขุดตัวเองออกมาอย่างไรและเจาะลึกตัวเองให้ลึกขึ้นเท่านั้นแม่แสดงโดย Samantha Morton ผู้ซึ่งแสดงในภาพยนตร์แล้วเรื่องเล่า (ในฐานะคนใบ้ใน “Sweet and Lowdown” และหนึ่งในนักจิตวิทยาใน ” Minority Report “) เผยให้เห็นถึงพลังของความเงียบ ความเงียบ และการปรากฏตัวของเธอ เด็กสาวสองคนเล่นโดยพี่สาวแท้ๆ ซาร่าห์ และเอ็มมา โบลเจอร์ผู้ซึ่งทำหน้าที่เป็นคณะกรรมการและผู้พิพากษาที่ไม่ยอมให้อภัยเมื่อปัญหาของครอบครัวเติบโตขึ้น “อย่า ‘สาวน้อย’ ฉัน” Sarah กล่าว “ฉันแบกครอบครัวนี้ไว้บนหลังมานานกว่าหนึ่งปีแล้ว”Paddy Considine ใหม่สำหรับฉัน ฉันเห็นเขาใน “24-Hour Party People” ฉันเดาว่า แต่ที่นี่เขาสร้างความประทับใจ: เขาเล่นเป็นจอห์นนี่ที่มุ่งมั่น ไม่ปลอดภัย บาดเจ็บง่าย ผู้ชายที่อยากเป็นนักแสดงแต่กลัวว่าวิญญาณจะถูกทำลายโดย การตายของลูกชายของเขา Djimon Hounsou ได้รับบทบาทสำคัญครั้งแรกโดยสปีลเบิร์กใน ” Amistad ” มักจะเล่นได้อย่างแข็งแกร่งและไม่ซับซ้อน (เช่นใน ” Gladiator “) ที่นี่ในฐานะศิลปินที่สิ้นหวังในงานศิลปะและอนาคตของเขา เขาได้เปิดเผยของขวัญที่แท้จริงและล้ำลึกจากไอร์แลนด์และไนจีเรีย จากจีน ฟิลิปปินส์ โปแลนด์ อินเดีย เม็กซิโก และเวียดนาม เราได้รับสิ่งที่ดีที่สุดและฉลาดที่สุด ฉันประหลาดใจกับเจตจำนงและศรัทธาของผู้อพยพล่าสุดที่ฉันพบ ลองนึกถึงสิ่งที่ต้องออกจากบ้าน ครอบครัว และแม้แต่ภาษา เพื่อพยายามมีชีวิตที่ดีขึ้นในประเทศอื่น “ในอเมริกา” ไม่ใช่เรื่องแปลกเกี่ยวกับการเข้ามาใหม่ (ภาพยนตร์เรื่องนี้มีหัวใจที่อบอุ่นและต้องการจะกระตุ้นเราอย่างตรงไปตรงมา) แต่เป็นเรื่องที่เข้าใจได้หลายวิธีที่ยากจะยากจนและเป็นคนแปลกหน้าในดินแดนใหม่