ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Kingdom Ashin of the North ดูหนัง hd
ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Kingdom Ashin of the North ดูหนัง hd

อาชินแห่งทิศเหนือ ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ก่อนที่เธอจะกลับมาที่นิคมทหาร ผู้บัญชาการถูกเรียกตัวให้กลับไปทางใต้เพื่อทำสงครามกับกองกำลังญี่ปุ่น โดยทิ้งผู้บัญชาการรองและทหารไว้เบื้องหลัง ไม่นานหลังจากนั้น Ashin เปิดเผยผ่านม้วนหนังสือภายในกระท่อมผู้บัญชาการ ซึ่งเกี่ยวข้องกับผู้บัญชาการและกองทัพของเขา ในการสมรู้ร่วมคิดในการวางกรอบชนเผ่า Seongjeoyain สำหรับการเสียชีวิตของ Jurchen ที่ Pyesa-gun ซึ่งนำไปสู่การสังหารหมู่ในหมู่บ้านของเธอในที่สุด ผู้บัญชาการบอก Pajeowi ว่าเรื่องเสือเป็นเรื่องโกหกตั้งแต่เริ่มต้น และเผ่า Seongjeoyain เป็นผู้รับผิดชอบโดยตรงต่อการเสียชีวิตของผู้ชาย การหลอกลวงเชิงกลยุทธ์ของเขามุ่งเป้าไปที่การเป็นปรปักษ์ของ Pajeowi ให้ห่างไกลจากโชซอน พวกเขาตราหน้าว่าทาฮับเป็นคนทรยศ ซึ่งนำไปสู่การถูกจองจำและการทำร้ายร่างกาย และวางแผนแก้แค้นซองจอเอน ดูหนัง hd

ดูหนังออนไลน์ เรื่องราวเกิดขึ้นก่อนเหตุการณ์ในซีซันแรก โดยจะเจาะลึกเรื่องราวต้นกำเนิดของ Ashin และประสบการณ์ของเธอที่เติบโตขึ้นจนกลายเป็นผู้หญิงที่ดูถูกที่หันหลังให้กับอาณาจักรโชซอน ในระหว่างภารกิจลาดตระเวนของเธอ Ashin ตกใจและตกใจเมื่อพบว่าพ่อของเธอถูกจองจำในค่าย แขนขาของเขาถูกตัดออกเพื่อเป็นการลงโทษที่ทรยศต่อเพื่อนของเขา Jurchen เขาพูดซ้ำแล้วซ้ำเล่า “ฆ่าฉัน” สุดท้าย Ashin ก็ทำตามและทำให้ค่ายลุกเป็นไฟก่อนจะกลับไปที่นิคมเพื่อหาคำตอบสำหรับคำถามที่เธอสงสัย

เมื่อกลับมาที่หมู่บ้านของเธอ หนัง hd เธอก็แตกสลายเมื่อพบว่ามันถูกเผาทิ้งและทุกคนถูกฆ่าตาย Ashin พบว่าสร้อยคอของพ่อของเธอห้อยลงมาจากเท้าของผู้เสียชีวิตซึ่งถูกมัดไว้บนเสาและเชื่อว่าเขาถูกฆ่าตายเช่นกัน ทหารองครักษ์สองคนของโชซอนพบกลุ่ม Pajeowi Jurchen 15 คนซึ่งเสียชีวิตแล้ว เปลือยกายอยู่กองเป็นกองและมีรอยสักที่หลังมือ โศกนาฏกรรม การทรยศ และการค้นพบอันลึกลับเป็นเชื้อเพลิงในการแก้แค้นของผู้หญิงที่สูญเสียเผ่าและครอบครัวของเธอในตอนพิเศษของ Kingdom

ในฐานะผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวจากการสังหารหมู่ Ashin ดูหนังออนไลน์

ไปหาผู้บัญชาการและขอร้องให้เขาล้างแค้นให้กับครอบครัวของเธอ เขาวางเธอไว้ในที่ทำการตั้งถิ่นฐานของทหาร ซึ่งเธอเริ่มทำงานเป็นพ่อค้าเนื้อเป็นหลัก ซึ่งเป็นงานที่เธอเรียนรู้จากพ่อของเธอ ขณะที่ฝึกฝนอย่างลับๆ และไม่ลดละด้วยคันธนูและลูกธนูในป่า ผู้บัญชาการยังส่งเธอออกไปสอดแนมในค่ายทหาร Pajeowi เป็นระยะ มันถูกเปิดเผยว่าเมื่อเธอแก่กว่าที่ทหารโชซอนได้ข่มขืนเธอ หลังจากที่เจ้าหน้าที่ค่ายทหารของโชซอนจับตัวผู้ข่มขืนคนหนึ่งออกจากที่พักของ Ashin ในคืนหนึ่ง เขาบอกชายผู้นี้ว่าจะไม่กลับมาอีกแต่ไม่ได้ทำอะไรเพื่อลงโทษเขา

“Ashin of the North” เป็นตอนพิเศษความยาว 92 นาทีของซีรี่ส์ทางทีวีของเกาหลีเรื่อง Kingdom และตอนที่สิบสามโดยรวม ออกอากาศหลังจากซีซัน 2 เป็นภาคต่อของซีซัน 1 และอธิบายเบื้องหลังของ Ashin ผู้หญิงลึกลับที่ได้รับการแนะนำเมื่อสิ้นสุดซีซั่น 2 หลังจากตกกลางคืน เธอสังหารทหารโชซอนหลายคนขณะที่พวกเขาหลับ และใช้พืชคืนชีพเพื่อนำพวกเขากลับมาเป็นสัตว์ประหลาด จากนั้น ขณะที่สัตว์ประหลาดอาละวาดรอบๆ ค่าย เธอต้องแน่ใจว่ากองทัพไม่สามารถต้านทานการต่อต้านที่มีประสิทธิภาพใดๆ ได้ โดยการเลือกทหารด้วยธนูของเธอจากหลังคา เธอใช้ทหารคนสุดท้ายเป็นเหยื่อล่อ เพื่อรวบรวมสัตว์ประหลาดเข้าด้วยกันแล้วจุดไฟเผาพวกมันทั้งหมด ไม่ทิ้งผู้รอดชีวิต ไม่ว่าเป็นหรือตายในค่าย จากนั้นจะเห็น Ashin ลากกระสอบขนาดยักษ์เข้าไปในป่าร้าง ไปยังกระท่อมร้างหลังเดียว

พ่อของ Ashin ถูกเรียกมาเป็นสายลับเพราะเขาเคยให้คำมั่นว่าจะจงรักภักดีต่อโชซอนก่อนหน้านี้ เขาเห็นด้วยด้วยความหวังว่ากษัตริย์จะยอมให้ตัวแทนรัฐบาลซองจอยาอิน ซึ่งจะทำให้ชีวิตของประชาชนดีขึ้น แม่ที่ป่วยของ Ashin แย่ลง เธอจึงวิ่งกลับไปที่ศาลเจ้าในถ้ำที่ซ่อนอยู่เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับพืชคืนชีพ เธอศึกษาร่ายมนตร์กำแพงโบราณเพื่อทำความเข้าใจคุณสมบัติและผลกระทบของมัน โดยหวังจะช่วยแม่ของเธอ ขณะที่เธอไม่อยู่ กองทัพ Pajeowi นำโดย Ai Da Gan ลงมาที่หมู่บ้าน Ashin ในตอนกลางคืน

ในช่วงวัยเด็กของเธอ Ashin อาศัยอยู่ในหมู่บ้าน Seongjeoyain ทางเหนือกับแม่ที่ป่วยและพ่อของเธอ Tahab ซึ่งเป็นหนึ่งในคน Jurchen ที่อาศัยอยู่ใน Joseon และเป็นหัวหน้านิคมของพวกเขา ความตึงเครียดสูงระหว่างโชซอน อาณาจักรกลาง และชนเผ่าชายแดน Jurchen ของ Pajeowi ด้วยเหตุนี้ กองทัพโชซอนจึงคัดเลือกกลุ่ม Jurchens จาก Seongjeoyain เพื่อเฝ้าติดตาม Pajeowi

เสียงคำรามของมอนสเตอร์ดึงเธอกลับมาสู่ปัจจุบัน ซึ่งเผยให้เห็นว่าหลังจากการสังหารหมู่ในหมู่บ้านของเธอ เธอได้เปลี่ยนพวกเขาทั้งหมดให้เป็นมอนสเตอร์ Ashin ถูกล่ามโซ่อยู่ในยุ้งฉางในป่า โดยให้อาหารสัตว์แก่พวกมันมาหลายปีแล้ว แต่ยังไม่เพียงพอ ตอนนี้เธอมีบางอย่างที่เธอเชื่อว่าพวกเขาจะพบว่าอร่อยกว่าในกระสอบ ซึ่งเผยให้เห็นว่าเป็นหนึ่งในผู้ข่มขืนของเธอซึ่งเธอได้แยกชิ้นส่วนเหมือนพ่อของเธอ