ดูหนังออนไลน์ LOVER FOR A DAY ดูหนังใหม่มาสเตอร์
ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ LOVER FOR A DAY ดูหนังใหม่มาสเตอร์

ดูหนังออนไลน์ หากคุณเคยสงสัยหรือไม่ว่า หนังตลกแนวโรแมนติกคอมมาดี้ของ วู้ดดี้ อัลเลนจะรู้สึกอย่างไรหากถูกทำให้ขาดอารมณ์ขันไปพร้อม ๆ กับชดเชยกับตัวละครที่แสดงอาการหัวเตียงเซ็กซี่ถาวรเรื่อง “Lover for a Day” ของ ผู้กำกับชาวฝรั่งเศส Philippe Garrel มาอย่างยิ่งใหญ่ ปิด. โครงเรื่องเพียงอย่างเดียวของการนำเข้าขาวดำที่ถ่ายอย่างสง่างามนี้แบ่งปันความรักของ Woodman ที่มีต่อความแตกต่างของชายวัยกลางคนที่มีความกระตือรือร้นที่นอนและครูสอนผู้พิชิตที่มีสามีซึ่งอายุน้อยกว่าหลายสิบปีที่ชื่นชอบ ในเวอร์ชันของ Garrel เราได้พบกับ Gilles (Eric Caravaca) ศาสตราจารย์ด้านปรัชญาอายุ 50 ปี ผู้ซึ่งได้ร่วมงานกับ Ariane ( หลุยส์ เชวิลล็อตต์ ) นักศึกษาสาวหน้าซีดวัย 23 ปีที่ย้ายเข้ามาอยู่ในที่พักอันคับแคบของกรุงปารีส

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

เรื่องราวเริ่มซับซ้อนและแออัดมากขึ้นไปอีกเมื่อจีนน์ ลูกสาววัย 23 ปีผู้สิ้นหวังของกิลส์ล้มลงบนโซฟาของเขาหลังจากที่แฟนหนุ่มของเธอไล่เธอออกจากที่ของเขาการตั้งค่านี้

ซึ่งตามจริงแล้ว ตอนแรกรู้สึกรำคาญ เมื่อถูกเปิดเผยเมื่อเร็วๆ นี้ ดูหนังออนไลน์ ของการแสวงประโยชน์ทางเพศจากผู้หญิงในอุตสาหกรรมภาพยนตร์—จะไม่ใช่ Freudian มากกว่านี้ถ้าทุกคนนั่งรอบๆ และสูบซิการ์ขนาดใหญ่พิเศษ เว้นแต่จะได้รับ Freudian มากขึ้น เนื่องจาก Esther ลูกสาวนักแสดงของผู้กำกับภาพยนตร์วัย 69 ปีเอง (สาวของTimothee Chalametใน ” Call Me by Your Name “) รับบทเป็นจีนน์ Gilles ค่อนข้างหม่นหมอง ไม่ใช่Jean-Paul Belmondoประเภทของศิลปินกระบะ ส่วนใหญ่ใช้เบาะหลังกับธรรมชาติที่เปลี่ยนแปลงไปของความสัมพันธ์ระหว่างหญิงสาวสองคนที่แย่งชิงความสนใจของเขา ในตอนแรก จีนน์อกหัก ขัดสน และเย่อหยิ่งเล็กน้อยขณะที่เธอบอกอารีแอนว่าเธอ “สวยน้อยกว่า” กว่าแม่ของเธอ แต่ในไม่ช้าก็อบอุ่นกับเธอเมื่อเธอพยายามปลอบโยนเหมือนพ่อเลี้ยงแม้ว่าความขัดแย้งจะหลีกเลี่ยงไม่ได้ มีอยู่ช่วงหนึ่ง Ariane กระทืบเท้าออกไปอย่างฉุนเฉียวเมื่อ Gilles จูบ Jeanne ก่อนเมื่อเขากลับมาจากที่ทำงาน นอกจากนี้ เขายังเสนอแนวคิดที่จะอยู่กับคู่หูคนอื่นๆ และแนะนำว่าการเผชิญหน้ากันแบบสบายๆ ดังกล่าวจะไม่ส่งผลเสียต่อความสัมพันธ์ของพวกเขา แต่อาริอาน วิญญาณอิสระที่ชอบทำสิ่งเลวร้ายกับผนังและประตูห้องน้ำสาธารณะ ถือว่านี่เป็นตั๋วฟรีสำหรับการมีส่วนร่วมกับผู้ชายในวัยเดียวกับเธอเช่นกัน ปัญหาความหึงหวง ความไม่มั่นคง ความไม่ซื่อสัตย์ และปัญหาพ่อท่วมจอเมื่ออาริอานและจีนน์ใกล้ชิดกันมากขึ้น และเริ่มแบ่งปันความลับที่พวกเขาเก็บไว้จากกิลส์ มีอยู่ช่วงหนึ่ง จีนน์ถามอาเรียนว่าพ่อของเธอทำอะไร เธอตอบว่า “การหย่าร้าง” จีนน์ถามว่าเขาเป็นทนายหรือไม่ และถูกบอกว่า “ไม่ เขาหย่า เขาอยู่ในที่สามของเขา ฉันคิดว่าเขาชอบการหย่าร้าง มันทำให้เขายุ่ง” นั่นไม่ใช่แค่เรื่องน่าเศร้าที่น่าเศร้า มันให้ความสำคัญกับมุมมอง

Lovers Day (2019) - Movie | Reviews, Cast & Release Date - BookMyShow
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

บางสิ่งที่เสียงผู้หญิงมักไม่ทำเสียงพูดแบบหลอนๆ เป็นครั้งคราวในภาพยนตร์ความยาว 76 นาทีที่ตัดต่ออย่างสั่นคลอนใกล้จุดกึ่งกลางของภาพยนตร์เรื่องนี้

หนังhd ผู้หญิงสองคนกำลังเต้นรำกันระหว่างการแสดงดนตรีที่ดูเหมือนอยู่ในคลับที่มีคู่รักชาย ส่งผลให้เกิดพิธีการผูกมัดซึ่งไม่รวมกิลเลส ซึ่งก่อนหน้านี้เคยเห็นเจ้าชู้เพียงชั่วครู่ สมาชิกใหม่ของคณะผมบลอนด์ขายาว แต่ถอยห่างจากความสนิทสนมใดๆ จีนน์รู้สึกไม่สบายใจกับคำแนะนำของอารีแอนว่าควรลองมีเพศสัมพันธ์เพื่อความบันเทิง แทนที่จะวางกับดักให้เธอเข้าไปพัวพันกับเพื่อนชายคนหนึ่งในวิทยาเขตคาซาโนว่า อีกไม่นานลูกสาวจะได้เปรียบและมีโอกาสได้พ่อกลับมาเต็มเวลาเมื่อถึงจุดนี้ เรื่องต่างๆ อาจผ่านเส้นทางของฮิตช์ค็อกเกียน แต่ Garrel ดูเหมือนจะเป็นความจริงมากกว่า ประหยัดสำหรับโทรศัพท์มือถือบนหน้าจอ “คู่รักสำหรับวัน” อาจถูกเข้าใจผิดว่าเป็นความพยายามของคลื่นลูกใหม่จากยุค 60 ที่นี่เป็นที่ที่ฉันต้องมาทำความสะอาด ฉันไม่เชื่อว่าฉันจะเคยได้สัมผัสกับภาพยนตร์เรื่องอื่นของการ์เรลซึ่งถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องแรกของเขาในปี 2507 เมื่ออายุ 16 ปีและมีอิทธิพลรวมถึงโกดาร์ดและทรัฟโฟต์ ทำไมฉันไม่แน่ใจ เขาได้รับรางวัลจากเทศกาลต่างๆ และได้รางวัลสำหรับ “Lover for a Day” ซึ่งเป็นบทสุดท้ายของไตรภาคที่เมือง Cannes เมื่อปีที่แล้ว แต่ตัดสินโดยความพยายามนี้เพียงอย่างเดียว ฉันไม่อยากจะบริโภคผลงานของเขามากขึ้น ฉันมักจะถูกตรึงตรา โดยที่ผู้หญิงฝรั่งเศสในภาพยนตร์ดูมีสไตล์แบบสบาย ๆ แบบสบาย ๆ แบบสบายๆ และผู้หญิงชั้นนำทั้งสองก็ดึงสิ่งนั้นออกมาได้อย่างง่ายดาย แต่ “คู่รักสักวันหนึ่ง” ไม่เพียงพอกับนักจับเทมอย อาจมีคนกล่าวหาว่า Garrel เกลียดผู้หญิงด้วยการทะเลาะวิวาททางจิตวิทยาแบบละเอียดอ่อนของเขา แต่ก็ดีสำหรับเขาที่เขียนบทด้วยข้อมูลจากนักเขียนหญิงสองคน—รวมทั้งภรรยาของเขาด้วยCaroline Deruas-Garrel —และ Jean-Claude Carriereผู้ยิ่งใหญ่(“Belle du Jour”, “The Return of Martin Guerre”) ตอนนี้ฉันดูหนังของเขาแล้ว