ดูหนังออนไลน์ movie88th
ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ Space Jam A new Legacy หนัง hd ดู หนัง ฟรี ใหม่ มาสเตอร์

ดูหนังออนไลน์ น่าเศร้าที่เห็นตัวละคร Looney Tunes ที่ฉันชื่นชอบถูกลดระดับลงเนื่องจากความเกี่ยวข้องกับภาพยนตร์เรื่องนี้ พอดคาสต์แอนิเมชั่น Bancroft Brothers แบรดฟอร์ด ยัง เป็นผู้เริ่มถ่ายทำภาพยนตร์ แต่ออกไประหว่างการผลิตและถูกแทนที่ด้วยโตติโนหนึ่งในสิ่งที่เลวร้ายที่สุดที่ฉันเคยเห็น ในฐานะคนที่โตมากับต้นฉบับ ฉันรู้สึกผิดหวังกับสิ่งที่เรียกว่า “ภาคต่อ” นี้มาก เลอบรอน เจมส์เป็นนักแสดงที่น่ากลัว โดยพื้นฐานแล้วภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นหนังครอสโอเวอร์ที่ไร้ยางอาย ซึ่งกลายเป็นจุดขายเพียงอย่างเดียว และน่าเสียดายที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ขาดหัวใจและเสน่ห์ที่ทำให้ Space Jam ดั้งเดิมกลายเป็นลัทธิคลาสสิก

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

เรื่องตลกที่นี่หรือที่นั่นเกือบจะตลกก็ไม่สำคัญ ภาพยนตร์ต้องมีคุณค่าแฝงอยู่ จำเป็นต้องได้รับการให้อภัย ทั้งวิชวลเอ็ฟเฟ็กต์

และคอมพิวเตอร์แอนิเมชันสำหรับตัวละคร Looney Tunes ดูหนังออนไลน์ จัดทำโดยฝ่ายวิชวลเอ็ฟเฟ็กต์ของ Lucasfilm, Industrial Light & MagicAl-G ขู่ว่าจะลบ Looney Tunes และจำคุกผู้ชมในโกแห่งความเป็นจริงอย่างถาวรหาก Goon Squad ชนะ เลอบรอนเป็นนักแสดงที่ใช้งานได้จริงและฉันชอบโลกการ์ตูนลูนีย์ทูนส์สไตล์เก่าฉันเพลิดเพลินกับภาพยนตร์เรื่องนี้และฉันรักผลิตภัณฑ์ของฉัน และฉันชอบการจัดส่งที่รวดเร็วในช่วงก่อนการจัดส่งด้วย และฉันก็รักมัน ขอบคุณมากสำหรับสิ่งนี้ ฉันซาบซึ้งและรู้สึกขอบคุณมาก โดยปกติจะจัดส่งภายใน 1 วันทำการหลังจากได้รับการชำระเงินที่ชัดเจน เป็นผลิตภัณฑ์ที่งี่เง่า ฉันไม่รู้จริงๆ ว่าทำไมผู้คนถึงคร่ำครวญว่ามันไม่มีค่า คราวนี้แทนที่จะเป็น Michael Jordan ผู้แสดงในภาพยนตร์ต้นฉบับ Looney Tunes ได้เรียกร้องให้ LeBron James เพื่อขอความช่วยเหลือ โรงหนังเต็มและเป็นเวลา 2 ชั่วโมงที่ไม่มีเสียงหัวเราะแม้แต่คนเดียว เขียนไม่ดีและน่าจะดีกว่านี้มากหลังจากตระหนักรู้ในตนเองและต้องการการยอมรับมากขึ้นในโลก Al-G จึงล่อให้ LeBron และ Dom ไปที่ห้องเซิร์ฟเวอร์ชั้นใต้ดินและดักจับพวกเขาใน Warner Bros. การสนทนาเกี่ยวกับผู้สืบทอด Space Jam เริ่มขึ้นหลังจากการเปิดตัว ผู้กำกับ Joe Pytka ถูกเรียกตัวให้กลับมาในตำแหน่งนั้น และ Spike Brandt และ Tony Cervone เซ็นสัญญาเป็นผู้กำกับอนิเมชั่น อย่างไรก็ตาม โปรเจกต์หยุดชะงักเนื่องจากไมเคิล จอร์แดนปฏิเสธที่จะกลับมา มีการพูดคุยถึงความเป็นไปได้หลายอย่างที่มุ่งเน้นไปที่นักกีฬาคนอื่นๆ เช่น เจฟฟ์ กอร์ดอน, ไทเกอร์ วูดส์ และโทนี่ ฮอว์ก แต่ไม่เคยเกิดขึ้นจริง หลังจากพัฒนามาหลายปี ภาคต่อของเลอบรอน เจมส์ก็ได้รับการประกาศอย่างเป็นทางการในปี 2014 โดยมีการถ่ายทำภายใต้การดูแลของ Nance ตั้งแต่เดือนมิถุนายนถึงกันยายน 2019 รอบลอสแองเจลิส หลังจากถ่ายทำไปหลายสัปดาห์ แนนซ์ออกจากโปรเจ็กต์ในเดือนกรกฎาคม 2019 และถูกแทนที่โดยลี โครงเรื่องที่เกี่ยวข้องกับอัลกอริทึมของคอมพิวเตอร์ในฐานะศัตรูตัวฉกาจที่ดูดเลอบรอนและลูกของเขาเข้าไปในเซิร์ฟเวอร์ แล้วบังคับให้พวกเขาเล่นวิดีโอเกมที่สร้างโดยลูกชาย เป็นแนวคิดครึ่งๆ กลางๆ ที่ฉันเคยได้ยินมาCedric Joe รับบทเป็น Dominic “Dom” James ลูกชายคนเล็กของ LeBron และนักพัฒนาวิดีโอเกมที่มีความมุ่งมั่น ดอมเป็นไบรซ์ เจมส์ในเวอร์ชั่นสมมติ เขาเป็นแฟนตัวยงของ NBA และ NFL เช่นเดียวกับฟุตบอล บาสเก็ตบอลระดับวิทยาลัย และฟุตบอลระดับวิทยาลัย ตอนเป็นเด็ก เขาสะสมการ์ดฟุตบอลและบาสเก็ตบอล ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เขาเริ่มสะสมการ์ดบาสเก็ตบอลอีกครั้งด้วยความตั้งใจ และตั้งแต่นั้นมาก็ได้ขยายไปยังตัวเลือกกีฬาและความบันเทิงอื่นๆผู้เล่นมืออาชีพ Kobe Bryant ยังแสดงความสนใจในการกำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ แม้ว่าเขาจะไม่สนใจในรูปลักษณ์จี้ก็ตาม ภายในเดือนสิงหาคม 2018 Lin ออกจากโปรเจ็กต์และ Terence Nance ได้รับการว่าจ้างให้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้แม้ว่าไมเคิล จอร์แดนจะไม่ปรากฏตัวในภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่เขาก็ปรากฏให้เห็นสั้นๆ บนโปสเตอร์ Space Jam ที่แสดงในสนามวอร์เนอร์ 3000 ของ Al-G Rhythm Lee สนใจที่จะให้ Michael Jordan ปรากฏตัวในฉากหลังเครดิตโดยอ้างอิงถึง The Last Dance; อย่างไรก็ตาม ความคิดนี้ไม่เคยเกิดขึ้นจริง

Space Jam: A New Legacy (2021) - IMDb
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

มันจะพาผู้คนออกจากเรื่องราวและทำให้รู้สึกเหมือนคุณกำลังดูโฆษณาที่ไม่มีที่สิ้นสุดเป็นเวลา 120 นาที “ตลก” ที่เชื่อมโยงกันแทบไม่ได้ซึ่งไม่ตลก

เว็บดูหนัง ฉันพยายามที่จะเข้าใจว่าภาพยนตร์ที่น่ากลัวจริงๆ แบบนี้สามารถออกฉายได้อย่างไร ผู้อำนวยการสร้าง/ผู้อำนวยการสร้าง/นักเขียน ฯลฯ ไม่สามารถจบเรื่องนี้ได้จริงๆ และคิดว่า “เฮ้ เยี่ยมมาก” หนังเรื่องนี้ถือว่าใช้ได้ถ้าคุณกำลังมองหาอะไรทำสัก 2 ชั่วโมง แต่ก็มีวิธีที่ดีกว่าที่จะใช้เวลานั้นมากกว่าการดูอุ่นๆ โดยไม่จำเป็นผ่านตู้โชว์โฆษณาชั้นนำที่ออกแบบให้เป็นภาคต่อของ Space Jam เรื่องราวและตัวละครเป็นเพียงผิวเผินจนคุณไม่สนใจเช่นกัน เลอบรอนอาจถูกแทนที่ด้วยแผ่นไม้พร้อมเสียงพากย์ และมันน่าจะมีบุคลิกมากกว่านี้ ติดตามข่าว Rotten Tomatoes ล่าสุดทั้งหมด! แตะ “ลงชื่อสมัครใช้” ด้านล่างเพื่อรับจดหมายข่าวรายสัปดาห์พร้อมอัปเดตเกี่ยวกับภาพยนตร์ รายการทีวี พอดคาสต์ของ Rotten Tomatoes และอื่นๆมาลิกเพื่อนของเขามอบเกมบอยให้เขา ซึ่งเลอบรอนเล่นด้วยจนกระทั่งโค้ชซีต้องการให้เขามีสมาธิกับเกม หลังจากที่เขาพลาดเครื่องตีออดและถูกโค้ช C ตำหนิหลังจบเกม เลอบรอนตัดสินใจทำตามคำแนะนำของเขาและทิ้งเกมบอยไม่ใช่คนเดียวที่ทำงานใน “ภาพยนตร์” เรื่องนี้สนใจว่ามันดีหรือไม่ดี