ดูหนังออนไลน์ movie88th
ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ The Story Of Ming Lan Tv Series 2018 หนัง hd

ดูหนังออนไลน์เขาเตือนพ่อ Gu ว่าแม่ของเขาเสียชีวิตอย่างไร เธอถูกหลอกให้แต่งงานแล้วเสียชีวิตจากการตกเลือดระหว่างการคลอดบุตร คุณพ่อกู่ย้ำว่าไม่มีใครเคยโกหกแม่ของเขา เมื่อกู่ถิงเย่อจากไป ผู้เป็นพ่อก็พึมพำ “ใครจะไปบอกเขาล่ะ? นางสนมเหว่ยต้องการให้หมิงหลานได้รับการอุปถัมภ์จากคุณย่าเซิง แต่หมิงหลานปฏิเสธ เธอสอนลูกสาวให้ประเมินอนาคตอันไกลโพ้นเธอเป็นลูกคนที่ 6 ของครอบครัวเซิง ในระหว่างกระบวนการนี้ เธอจะได้พบกับเพื่อนและศัตรูมากมาย ซึ่งหนึ่งในนั้นคือพระเอกของเรา ซึ่งเป็นลูกชายคนที่สองของ Gu Gu Ting Ye เขาเคยช่วยเหลือและทำร้ายเธอมาก่อน แต่ยังเป็นคนที่เห็นความเฉลียวฉลาดและจิตวิญญาณที่อ้างว้างของเธอด้วย หลังจากแต่งงานกันแล้ว

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

พวกเขาจะทำงานร่วมกันเป็นคู่ที่มีอำนาจ จัดการระบอบการปกครองของกษัตริย์องค์ใหม่ ตลอดจนเก็บเกี่ยวโลกแห่งความสุขด้วยตัวของพวกเขาเอง

Bellyfull เป็นคนขี้ยาป๊อปคัลเจอร์ที่ชอบดูละคร ดนตรี ดูหนังออนไลน์ รวมถึงมีมและการเล่นสำนวนวัฒนธรรมป๊อป เธอยังรัก BTS มากพอๆ กับที่เธอรักไอศกรีมช็อกโกแลตมินต์ Gu Tingye มีมาดาม Qin ภรรยาคนที่สามของบิดาของเขาซึ่งวางแผนต่อต้านเขาอยู่ตลอดเวลาในคืนหนึ่ง เขาได้ทำตามข้อเสนอแต่งงานกับหมิงหลานเขาฝากบ้านของเธอไว้ (เช่น มรดก) สายสืบต่อ และชีวิตของเขา Hua Lan นำ Ming Lan ตามแผนของ Gu Ting Ye Ming Lan ตกใจเมื่อเห็น Gu Ting Yeเธอต้องการให้ยายเซิงลงโทษเธอ แต่เธอกำลังขอโทษหมิงหลานที่ตบหน้า เรื่องนี้จากนี้ไปคงรู้กันแค่สองคน คุณยายเซิงโกรธเคืองหลังจากที่เธอรู้แผนการของหมิงหลาน ก้าวที่ผิดเพียงครั้งเดียวและเธออาจทำลายอนาคตของเธอได้ นอนกับเหลียงฮั่นและพาเขาไปก่อนที่จะแต่งงานกับหมิงหลาน Mo Lan ใคร่ครวญถึงเกียรติยศของตระกูล Sheng แต่นางสนม Lin ไม่สนใจ มันเป็นเรื่องไร้สาระเมื่อเทียบกับอนาคตของ Mo Lanเขาอยู่ในอันดับที่สามในการสอบ Hanlin Academy Cao Cuifen นางเซิงผู้เฒ่าแห่ง Shengs ลูกสาวคนเดียวของ Marquis of Yongyiเช่นเดียวกับในตอนล่าสุดเมื่อ Ming Lan และ Ruo Lan ไปรับเอกสารของโสเภณีเพื่อช่วย Shu Lan ในการหย่าร้างกับ Sun Xiu Cai ฉันเข้าใจ Ming Lan เป็นนางเอกและเธอต้องการความรุ่งโรจน์ แต่การเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ไม่สมเหตุสมผลในการตั้งค่าในขณะนั้นWei Shuyi เป็นผู้หญิงที่สง่างามและอดทนมานานซึ่งไม่ชอบทำให้เกิดความยุ่งยากหรือดึงความสนใจมาที่ตัวเอง โดยเลือกที่จะเพิกเฉยต่อผลด้านลบของการโดดเด่น เธอสอน Minglan ถึงวิธีการขี่ม้าและเล่นหม้อลูกศร เธอมักจะพยายามสอน Minglan ถึงประโยชน์ของการยอมรับสิ่งที่ได้รับโดยไม่ต้องเรียกร้องอะไรอีก และเพื่อซ่อนพรสวรรค์เพื่อที่จะผ่านพ้นไปโดยไม่แจ้งให้ทราบ เธอเสียชีวิตจากการให้กำเนิดน้องชายที่เสียชีวิตของ Minglan หวังเหอหลุนเซิงฮัวหลานสาวคนโตและลูกสาวคนโตของเซิงหง โดยภรรยาของเขา หวาง รัวฝู ฮวาหลานอ่อนโยนและห่วงใยพี่น้องของเธอมาก เธอเป็นลูกคนสนิทของหวัง รัวฝู เนื่องจากเธอมักจะปลอบโยนและแนะนำแม่ของเธอระหว่างการเดินทางกลับบ้านหลายครั้งเพื่อหลีกเลี่ยงครอบครัวของเธอ ในขณะเดียวกัน Molan หมดหวังที่จะแต่งงานกับครอบครัวที่ร่ำรวยเพื่อระงับความรู้สึกต่ำต้อยของเธอในฐานะลูกสาวของนางสนมเซิง หง เจ้าหน้าที่ระดับห้า เป็นหัวหน้าครัวเรือนของเซิง และเขามีภรรยาอย่างเป็นทางการหนึ่งคน นางสนมสองคน และลูกหกคน ภรรยาอย่างเป็นทางการของเขาคือหวาง รัวฝู หญิงสาวอารมณ์ร้ายแต่ใจดีซึ่งมักจะขัดแย้งกับหลิน ฉินซวง สนมคนโปรดของเฉิงหง Lin Qinshuang อดีตคนรับใช้ แสร้งทำเป็นอ่อนแอและเห็นอกเห็นใจ ทำให้ Sheng Hong ได้รับความสงสารและสนใจ วัง Ruofu รู้สึกผิดหวัง Sheng Hong ยังมีแม่เลี้ยงอย่าง Old Mrs. Sheng ซึ่งเป็นลูกสาวคนเดียวของ Marquis of Yongyi และเป็นที่เคารพนับถือจากบรรดาขุนนางของเธอ

The Story of Ming Lan - streaming tv show online
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

อันที่จริงเขาจัดแมทช์นี้เพื่อพบกับหมิงหลาน! เขาบอกเธอว่าเขาคิดถึงเธอ แต่ Ming Lan ขอร้องให้เขาหยุด แถมยังมีเรื่องสำคัญกว่า…

หนังhd แต่ญาติของมารดากับลูกพี่ลูกน้องที่อยู่ในตำแหน่งที่สะดวกสบายออกมาจากงานไม้ และหลานชายก็ไม่สามารถปฏิเสธความปรารถนาของแม่ที่กำลังจะสิ้นใจที่จะแต่งงานกับลูกพี่ลูกน้องได้ Minglan เติบโตขึ้นมาในครอบครัว ซ่อนความฉลาดของเธอ ทำตามความปรารถนาของพี่น้องของเธอ และไม่เคยสนใจตัวเองเพื่อประโยชน์ของเธอเอง แต่เมื่อเธอตกหลุมรักขุนนาง เธอรวบรวมความกล้าและบอกเขาว่าเธอจะเชื่อในตัวเขาหลังจากที่มาดามไป๋แต่งงาน เธอถูกพ่อกู่ทอดทิ้ง เขาจะไม่สมคบกับเธอจนกว่าเขาจะถูกปู่ย่าตายายบังคับ มาดามไป๋กลายเป็นตัวตลกในคฤหาสน์ อย่างไรก็ตาม เธอได้ยินผู้หญิงคนหนึ่งบอก Gu Ting Yu ว่าแม่ของเขาเสียชีวิตด้วยอาการอกหักเพราะพ่อ Gu ถูกบังคับให้หย่ากับเธอเพื่อแต่งงานกับมาดามไป่แม้ว่าทุกคำสัญญาจะตรงกันข้าม เขาถูกบังคับให้ละทิ้ง Minglan และแต่งงานกับเจ้าหญิงที่ชอบใบหน้าสวยของเขา จากนั้น Minglan ก็แต่งงานกับ Gu Tingye โดยผ่านการกระทำของเขาเอง เรารู้ในภายหลัง และไปที่บ้านของเขา ซึ่งเธอถูกแม่สามีของเธอทรมานจิตใจ Minglan สามารถทนต่อสิ่งต่างๆ ได้เป็นส่วนใหญ่ รวมถึงการรับนางสนมเข้าไปในบ้านที่แม่สามีส่งมาให้