ดูหนังออนไลน์ movie88th
ดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง HUSTLE ดู ซี รี่ ย์ ออนไลน์ รีวิวหนัง netflix

ดูหนังออนไลน์ เมื่อนักแสดงตลกอดัม แซนด์เลอร์สวมบทบาทที่ท้าทายของพ่อค้าเพชรในภาพยนตร์โลดโผนเรื่อง  Uncut Gemsเขาได้ก้าวข้ามเหว ราวกับว่าเขาทิ้งอดีตไว้เบื้องหลังและมุ่งมั่นที่จะเป็นนักแสดงที่มีหลากหลายแง่มุม ความเร่งรีบ  พิสูจน์จุดนั้น แซนด์เลอร์ไม่หักโหมตัวละครลูกเสือบาสเกตบอลของสแตนลีย์ ชูการ์เมน เขาใช้ชีวิตมัน Sugarmen เป็นพนักงานที่เอาใจใส่และมีทักษะของ Philadelphia 76ers เขาเดินทางไปทั่วโลกเพื่อค้นหาความสามารถพิเศษ การค้นหา “ชิ้นส่วนที่หายไป” นั้นเกือบจะเป็นความพยายามที่พาดพิงถึงกระนั้นเขาก็ยังดำเนินต่อไป

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

ความพยายามที่กล้าหาญของเขาได้รับการเคารพอย่างดีจากเจ้าของแฟรนไชส์ ​​เร็กซ์ (โรเบิร์ต ดูวาลล์): “คุณไม่เคยเอาทักษะของใครมาเลย”

แต่ไม่ใช่โดยวินซ์ ลูกชายจอมปลอมของเจ้านาย (เบ็น ฟอสเตอร์) รีวิวหนัง เมื่อสแตนลีย์พบอัญมณีที่ไม่เจียระไนของผู้เล่นในสเปน นักบอลข้างถนนชื่อโบ ครูซ (ผู้เล่น NBA ฮวนโช เอร์นังโกเมซ) เขาคิดว่าอาชีพการงานของเขากำลังเติบโต แต่วินซ์มีความตั้งใจทุกประการที่จะทำลายลูกน้องของสแตน สแตนจะเคยหยุดพักไหม?สำหรับแฟนบาสเก็ตบอล ละคร/ตลกเรื่องกีฬาที่สร้างโดยเลอบรอน เจมส์คือสวรรค์ ไอคอนอย่าง Shaq และ Dr. J สร้างจี้ กำลังเล่น Dunks, สามแต้ม, พูดคุยถังขยะและแกนนำอื่น ๆ ของเกม หัวใจของภาพยนตร์เรื่องนี้คือการเดินทางของสแตนลีย์จากคนในบริษัทไปสู่ผู้ถูกขับไล่ สู่การเป็นที่ปรึกษาและผู้ช่วยชีวิตที่มีความหวัง เป็นช่วงเปลี่ยนผ่านที่ได้รับการพัฒนาและจัดทำเป็นเอกสารอย่างดีโดยวิล เฟตเตอร์ส ( A Star Is Born ) และบทภาพยนตร์ที่เปี่ยมไปด้วยความคิด อารมณ์ขัน และอบอุ่นใจของเทย์เลอร์ มาแตร์น ชีวิตส่วนตัวและอาชีพของ Sugarman เป็นที่ยอมรับอย่างดี ครอบครัวของเขาเป็นรากฐาน (Queen Latifah เล่น Teresa ภรรยาของเขาและ Jordan Hull ลูกสาวของเขา Alex) เพื่อนร่วมงานของเขาผิวเผิน (จาลีล ไวท์ รับบท เบลค รองประธานฝ่ายบุคคลของผู้เล่น) เพื่อนของเขาสนับสนุนเขา (เคนนี สมิธ รับบทเป็น ลีออน ตัวแทนกีฬาและเพื่อนเก่า) ความท้าทายที่เขาเผชิญจากความผิดพลาดในอดีต การผสมผสานของความเคารพและการเย้ยหยันที่เขาเผชิญอยู่ในเส้นทางของเขา ไม่น่าแปลกใจเลยที่เขาเต็มใจเลี้ยงลูกบาสเกตบอลที่ไม่สมบูรณ์แต่มีความสามารถ พวกเขาทั้งคู่ถูกหลอกหลอนและถูกไล่ล่าจากความผิดพลาดของมนุษย์ครั้งก่อน—ชื่อเสียงที่ไม่ดีมีเพียงความสำเร็จเท่านั้นที่สามารถหยุดได้ แม้แต่ลูกเสือของพ่อก็ยังตื่นเต้นเกี่ยวกับข้อหาใหม่ของเขา: “ผู้ชายคนนี้ราวกับว่าสก็อตตี้ พิพเพนและหมาป่ามีลูกด้วยกัน ลิซ่า เลสลี่เลี้ยงดูเขา และอลัน ไอเวอร์สันเป็นพี่เลี้ยงเด็ก”แซนด์เลอร์เป็นคนแปลกที่มีบุคลิกแปลกแยก แต่เขามีมากกว่าหน้าที่

See the source image

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

อารมณ์ของเขาลอยอยู่ใกล้ผิวน้ำหรือปะทุ อารมณ์ขันของเขาบิดเบี้ยวและตลกเมื่อจำเป็น ทว่าความจริงจังของบางช่วงเวลา เช่น การเปิดเผยที่เปิดเผยความไม่ซื่อสัตย์ของเขา


รีวิว หนัง ถูกแสดงด้วยความอ่อนไหวที่จะทำให้ผู้ชมหวังว่าสแตนลีย์จะชนะแม้ในขณะที่ความล้มเหลวของเขาเพิ่มขึ้น ผู้กำกับ Jeremiah Zagar ( We the Animals ) พบน้ำเสียงที่เหมาะสมสำหรับการพิจารณาคดี เขากำกับทีมนักแสดงราวกับว่าพวกเขาอยู่ในภาพยนตร์ลูกผสมที่ผสมผสานระหว่าง  Ballers , Rocky, Creed  และ  Hoop Dreams ด้วยความช่วยเหลือจากบรรณาธิการ Tom Costain และ Brian M. Robinson ฉากต่างๆ จึงสั้นและตรงประเด็น ลำดับภาพปะติดที่น่าดึงดูดใจและผสมผสานระหว่างเกมรับเงินของ Bo ที่เร่งรีบ ให้ภาพป๊อปอัประเบิดบนหน้าจอเหมือนกับสำรับไพ่บาสเก็ตบอลที่สับเปลี่ยน วิดีโอสั้นๆ เหล่านี้แสดงพลังออกมาในช่วงท้ายของภาพยนตร์ช่วยรักษาโมเมนตัมไว้ได้เป็นที่สังเกตได้ว่าการถ่ายภาพยนตร์ (แซก มัลลิแกน,  We the Animals ) เชี่ยวชาญในการจับลูกบอลที่เคลื่อนไหว ผู้เล่นพุ่งเข้าหาคอร์ท และช่วงเวลาที่ใกล้ชิดเมื่อแซนด์เลอร์และลาติฟาห์แบ่งปันฉากในห้องนอน ซึ่งเป็นฉากที่ทำให้สามีภรรยาเป็นเพื่อนและคู่รัก โน้ตดนตรีที่เด้งดึ๋งของ Dan Deacon ( Ascension ) ก็น่ายกย่องเช่นกัน เพลย์ลิสต์สุดฮิปประกอบด้วยเพลงร็อค แร็พ โซล และฮิปฮอปที่คัดสรรมาอย่างดีในสถานที่ที่เหมาะสม คลิปของ Tierra Whack ที่ร้องเพลง “Heaven” ถูกกำหนดเวลาไว้อย่างสมบูรณ์แบบ: “เทวดาเฝ้าดูฉัน … ฉันตาบอด ตอนนี้ฉันเห็น … ทุกสิ่งที่คุณทำเพื่อฉัน … รู้ว่าคุณจะมาในที่สุด”มันไม่ใช่หนังจริงเว้นแต่ Queen Latifah จะอยู่ในนั้น ผู้เล่นยูทาห์แจ๊ส ฆวนโช เอร์นังโกเมซ อาจพบว่าตัวเองมีแสงจันทร์เป็นนักแสดงหลังจากการแสดงที่แข็งแกร่งของเขา มินนิโซตา ทิมเบอร์วูล์ฟส์ ดราฟท์ที่ 1 แอนโธนี่ เอ็ดเวิร์ดส์ ในฐานะคู่ปรับของโบ เคอร์มิท วิลต์ส พูดมาก เขาโหดร้ายพอๆ กับที่โบมีความรู้สึกไวเกินไป แก่นแท้ของหนังเรื่องนี้ก็คือแซนด์เลอร์และการตีความโดยคิดใคร่ครวญของเขาเกี่ยวกับชายที่แสวงหาวันแห่งการคำนวณ เป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจมากที่ได้ดูนักแสดงตลกคนหนึ่งซึ่งครั้งหนึ่งเคยถูกล้อเลียนในภาพยนตร์ปกสีน้ำเงินของเขา สร้างชื่อเสียงในฐานะนักแสดงที่เหมาะสมยิ่งยวดซึ่งให้ความเคารพ