movie88th
ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ Aquaman and The Lost Kingdom เว็บดูหนัง


ดูหนังออนไลน์ Aquaman ที่สวยงามรอบด้าน ผู้เข้าร่วมรายที่หกใน DC Extended Universe เป็นการเปลี่ยนแปลงที่น่าตื่นเต้นสำหรับแฟรนไชส์ ​​โดยมีเจสัน โมโมอาอยู่ด้านหน้าและตรงกลางที่มีเสน่ห์มากในฐานะราชาแห่งแอตแลนติส นอกเหนือจากการล้มล้างความคาดหวังแล้วAquamanยังทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศด้วยรายได้กว่า 1 พันล้านดอลลาร์ และครองตำแหน่ง ดังนั้นจึงไม่แปลกใจเลยที่ภาคต่อกำลังอยู่ในระหว่างการทำงาน DC Comics และ Warner Bros. หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะเกิดฟ้าผ่าเป็นสองเท่าเนื่องจากAquaman 2ใกล้เข้ามาแล้วโดยมีผู้เล่นหลักหลายคนกลับมาอีก. ยังไม่ได้ยืนยันรายละเอียดโครงเรื่อง แม้ว่า Abdul-Matteen จะกลับมารับบทเดิมเป็นตัวบ่งชี้สำคัญ ดูหนัง hd ฟรี

Aquaman and the Lost Kingdom - Movie
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ภาพยนตร์ DC Comics ที่ทำรายได้สูงสุดจนถึงปัจจุบัน

ถึงกระนั้นเราก็มีความคิดบางอย่างเกี่ยวกับจุดที่Aquaman 2 ดูหนังออนไลน์ มาถึงแล้วหลังจากภาคแรกที่สนุกมาก ในการให้สัมภาษณ์กับTotal Filmวานเปิดเผยว่าเรื่องราวจะได้รับแรงบันดาลใจอย่างมากจากภาพยนตร์สยองขวัญลัทธิลัทธิPlanet of the Vampires ในปี 1960 และเขายังพูดเป็นนัยถึงการเอนเอียงไปสู่ ​​DNA สยองขวัญของเขากับภาพยนตร์เรื่องใหม่ผู้กำกับ เจมส์ วาน และนักแสดงนำ เจสัน โมโมอา แชร์ภาพเบื้องหลังของAquaman and the Lost Kingdomที่ DC FanDome พวกเขาให้คำใบ้เกี่ยวกับเรื่องนี้ด้วย Black Manta ยังคงพยายามอย่างมากที่จะล้างแค้นให้กับ Aquaman ออร์มกลับมาแล้ว ว่านบอกว่าภาคต่อเป็นหนังผู้ใหญ่ที่ยังคงความสนุกไว้หนังใหม่ มาสเตอร์ เขายังกล่าวด้วยว่ามันเป็นภาพยนตร์ที่วิ่งเหยาะๆ ไปตามโลกที่มีแฟนตาซีและเวทมนตร์ เราไม่สามารถรอ นอกจากนี้ ส่วนหนึ่งของการเปลี่ยนแปลงวันที่เข้าฉายหลายครั้งที่ Warner Bros. กำลังสร้างให้กับภาพยนตร์Aquaman and the Lost Kingdomจะเข้าฉายในวันที่ 25 ธันวาคม 2023 Deadlineกล่าวถึงสาเหตุที่ทำให้ วันที่วางจำหน่าย Aquaman 2ล่าช้าเป็นเพราะเวลาที่มากขึ้นใน โพสต์เป็นสิ่งจำเป็น เพื่อช่วยพยุงเราไว้ James Wan ถือโอกาสนี้แบ่งปันภาพแนวคิดใหม่มากมายโดยธรรมชาติแล้ว Jason Momoa จะกลับมารับบทเป็น Aquaman/Arthur Curry ในAquaman and the Lost Kingdom สมาชิกนักแสดงคนอื่นๆ ที่กลับมา ได้แก่ แอมเบอร์ เฮิร์ดในบทมีรา และแพทริก วิลสันในบทออร์ม มาริอุส พี่ชายต่างมารดาของอาร์เธอร์ Yahya Abdul-Matteen II ได้ยืนยันว่าเขาจะปรากฏตัวในภาคต่อในฐานะ David Kane / Black Manta หนังใหม่ hd

ในฉาก Aquaman and The Lost Kingdom เป็นการเปลี่ยนแปลงที่น่าตื่นเต้น

ดูหนังออนไลน์ ฟรี สำหรับแฟรนไชส์ ​​โดยมีเจสัน โมโมอา เครดิต ดร. Stephen Shin (Randall Park) ได้ช่วยชีวิต Kane โดยยืนยันการรอดชีวิตของเขาและล้อเลียนการกลับมาของเขา และตอนนี้การปรากฏตัวของเขาในภาพยนตร์ได้รับการยืนยันแล้วในรายงานของThe Hollywood Reporter. รายงานยังเปิดเผยว่า Jani Zhao, Indya Moore และ Vincent Regan เข้าร่วมทีมนักแสดงด้วยZhao จะเล่นเป็นตัวละครชื่อ Stingray ซึ่งไม่ทราบภูมิหลัง Stingray เป็นตัวละครดั้งเดิมที่สร้างขึ้นสำหรับภาพยนตร์ ในขณะเดียวกัน Moore ถูกกำหนดให้ปรากฏเป็น Karshon ตัวละครนี้มาจากการ์ตูนดีซี ตามรายงาน Karshon movie88thปรากฏตัวครั้งแรกในฐานะวายร้ายในปี 1963 Green Lantern #24 Karshon เริ่มต้นชีวิตด้วยการเป็นฉลามแต่ได้รับสติปัญญาและพลังหลังจากเผชิญหน้ากับรังสี ในที่สุด Regan จะปรากฏตัวเป็น Atlan Atlan เมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม 2022 Jason Momoa เปิดเผยว่า Ben Affleck จะปรากฏตัวในภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย โดยรับบทเป็น Bruce Wayne/Batman จากภาพยนตร์ DCEU เรื่องก่อนหน้า แน่นอนว่า Affleck จะมีส่วนร่วมใน ภาพยนตร์Flash ที่กำลังจะมาถึงด้วย เห็นได้ชัดว่ามีความตั้งใจที่จะเก็บเรื่องนี้ไว้เป็นความลับ แต่เหนือสิ่งอื่นใด Warner Bros. Studio Tour บังเอิญจับนักแสดงทั้งสองคนออกมาจากเวทีเสียงได้ เป็นผู้ปกครองที่ทำให้ Atlantis จมลงสู่มหาสมุทร Aquaman ค้นหาตรีศูลของ Atlan ในภาพยนตร์เรื่องแรกดู หนัง ฟรี ใหม่ มาสเตอร์